Các dịch vụ:
*

Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội năm 2019

Em năm nay muốn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội nhưng không biết học phí của trường như thế nào? Thời gian tuyển sinh năm 2017 của trường vào khi nào?

    Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học ở đâu tốt?
    Hà Nội hướng dẫn xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017
    Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có cao không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Bên cạnh những tiêu chí như cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, điểm đầu vào… thì học phí Cao đẳng Y Dược là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm trước khi quyết định học một trường nào đó.

Vì là ngành nghề có tính đặc thù cần phải đầu tư nhiều trang thiết bị, hóa chất phục vụ việc thực hành, thí nghiệm nên học phí của ngành Y Dược thường cao hơn so với những ngành học khác. Do đó Bộ đã cho phép các trường Y Dược được phép chủ động cân đối học phí nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo và đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.
Học phí của Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bao nhiêu?Là một trong số ít những trường đi đầu trong công tác đào tạo nhóm ngành sức khỏe (bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm), Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm gần đây thu hút được rất nhiều thí sinh theo học. Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm khang trang để sinh viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt Nhà trường còn là một trong số rất ít trường Cao đẳng Y Dược hiện nay có bệnh viện riêng để sinh viên được thực hành, thực tập, làm quen với những công việc thực tế trước khi ra trường.

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Về học phí của trường, năm 2017 học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại Hà Nội là 750.000đ/tháng. Ngoài ra, trong quá trình học tập, Nhà trường có những chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt nhằm giảm bớt gánh nặng về kinh tế và động viên tinh thần học tập cho các em.
Thời gian tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này sẽ tiến hành nộp hồ sơ về trường.

Thời gian Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược kể từ ngày 20/4 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước), và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017).

  Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Để đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức Đăng ký trực tuyến, hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại:

Sứ mệnh - tầm nhìn
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sứ mệnh đào và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng. Ngoài ra Nhà trường còn có chức năng phối hợp liên kết với các Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa ....    Sứ mệnh:

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Ngoài ra Nhà trường còn có chức năng phối hợp liên kết với các Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao. Nhà trường cam kết tạo cho người học có môi trường giáo dục dân chủ, văn hóa, kỷ cương và minh bạch. Tạo môi trường học thuận lợi nhằm phát huy tính sáng tạo, phát triển tài năng trong học tập và nghiên cứu. Đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Cán bộ giáo viên cùng học sinh

Cán bộ giảng viên cùng sinh viên

    Tầm nhìn:

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng phát triển các nguồn lực để trở thành trường cao đẳng đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ, với chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc gia và ngang tầm với các nước tiên tiên trong khu vực. Phấn đấu trong giai đoạn từ 2015 – 2030 trở thành Trường Đại học đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao.

    Giá trị cốt lõi:

– Với mục tiêu: “Chất lượng là sự phát triển bền vững”, cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn ý thức đầy đủ trách nhiệm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. Được đào tạo liên tục trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Trường nhằm truyền đạt cho sinh viên có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn vững vàng, có chất lượng và tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng nhu cầu xã hội về sóc y tế, là thước đo giá trị và đồng thời là thương hiệu của Nhà trường.

Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội năm 2019– Mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường luôn tự hào vì được góp phần quan trọng trong đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có đức có tài và tự nguyện gương mẫu hoàn thành đồng thời hai nhiệm vụ cao quý được cả xã hội tôn vinh: Thầy giáo – Thầy thuốc.

– Đối với sinh viên: Được học tập và rèn luyện tại một ngôi trường có truyền thống, chất lượng và tính chuyên nghiệp cao là động lực thúc đẩy sinh viên liên tục phấn đấu đạt chất lượng tốt nhất, có năng lực để phát triển lâu dài và bền vững.

Vì sao ngành y dược lại 'hot'?

     Hiện nay, nhu cầu về nhóm ngành sức khỏe đang là một xu thế chung trên toàn thế giới. Theo đó lao động ngành Dược và Điều dưỡng trở thành 1 trong 8 ngành có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASIAN, có nhiều cơ hội việc làm và có thu nhập cao.

     Việt Nam chúng ta là đất nước đang trong thời kỳ hội nhập, xã hội phát triển đi liền với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Nhưng nguồn nhân lực y dược ở nước ta còn thiếu, hàng năm có hàng nghìn sinh viên y dược ra trường nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Vì thế sinh viên cao đẳng y dược ra trường sẽ luôn có nhiều lựa chọn, có nhiều cơ hội việc làm tại các bệnh viện lớn.

     Theo thống kê, hiện nay ngành y tế mới chỉ đáp ứng được 11 cán bộ y tế/10.000 dân, thiếu trầm trọng so với tiêu chuẩn tối thiểu của Tổ chức WHO đưa ra. Theo kế hoạch phát triển nhân lực của Bộ Y tế trong hệ thống khám chữa bệnh đến năm 2020 cần phải bổ xung 55.245 Bác sĩ, 10.887 Dược sĩ, 83.854 Điều dưỡng, 65.261 Kỹ thuật viên y học. Theo đó, Trung cấp và Cao đẳng Y Dược sẽ phải đào tạo 97.892 thầy thuốc cho ngành.

Cơ hội nhiều – Thách thức nhiều

     Bên cạnh những cơ hội, cách mạng công nhiệp 4.0 cũng đặt ra nhiều thách thức với sinh viên trong lĩnh vực y dược. Những kỹ thuật tiên tiến, những ứng dụng công nghệ thông minh sẽ được áp dụng trong điều trị và chăm sóc người bệnh. Điều này đòi hỏi sinh viên phải nâng cao kiến thức, hội nhập với nền y dược học hiện đại trên thế giới. Bởi vậy khi lựa chọn Trường để học bạn cũng cần tìm hiểu những Trường Y Dược có chương trình đào tạo tiến bộ, bám sát thực tế, có ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt là những trường chú trọng đến việc phát triển kỹ năng thực tế cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sự lựa chọn đúng đắn

     Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư – Tiến sỹ đầu ngành.

     Với mô hình Viện – Trường, sinh viên được học tập trên các trong thiết bị mới nhất, hiện đại nhất.


diem chuan cao dang duoc ha noi 2019 Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội thấp nhưng cơ, Thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 đang là một trong những vấn đề được các thí sinh quan tâm nhất hiện nay. Vậy năm nay Cao đẳng
Tuyển sinh cao đẳng dược hệ chính quy năm 2019 Trường Cao đẳng Dược không ngừng phát triển các, Trường Cao đẳng Dược có sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Ngoài ra Nhà trường còn có
Tuyen sinh duoc chinh quy 2019 Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn luôn đào tạo với mục tiêu sinh viên sau khi ra trường đều có chất lượng cao đáp ứng được các điều kiện khắt khe

- Phone: +84-908-744-256